2017年05月17日

Con người ta một khi không còn yêu nữa thì…

Ai rồi cũng khác. Cả anh và em, rồi cũng sẽ thay đổi, rồi cũng sẽ ổn, rồi cũng sẽ tìm được ai đó xứng đáng. Nhưng, hiện tại vẫn chưa. Kí ức thì nhiều, tổn thương cũng không ít, phải chờ cho nỗi đau này nguôi ngoai, cố gắng che giấu thật kĩ vết sẹo để lại. Và, những ngày mưa thế này, cứ để em được sống trong nỗi nhớ, khắc khoải mong chờ. Những giọt mưa ấy là minh chứng cho nỗi nhớ của em, cũng là để rửa trôi hết những yêu thương em đã dành cho anh.

Ngày buồn thì tại sao em không được phép buồn? Anh rời xa thì tại sao em lại phải cố gắng không khóc? Đoạn tình cảm này kết thúc thì hà cớ gì em không được đau lòng? Em sẽ buồn, sẽ khóc, sẽ đau lòng. Nhưng trong hôm nay thôi. Ngày mai, có thể nỗi đau trong em vẫn chưa lành, nhưng em sẽ băng bó thật kĩ, kĩ đến mức không ai có thể thấy, kể cả anh. Sẽ mạnh mẽ bước tiếp, sẽ mở lòng với những chàng trai khác, sẽ không nghĩ về anh nữa.

Trong chúng ta, chẳng ai có thể quên ai. Chỉ là có đau lòng khi nhắc về chuyện cũ, tim có chợt nhói khi nghe thấy tên nhau, mắt có vô thức tìm kiếm dáng hình quen thuộc hay không. Dù sao thì cũng cảm ơn anh. Cảm ơn đã cho em biết, tình đầu là như thế nào, cho em những kí ức quý giá của một thời trẻ dại. Cảm ơn anh đã cho em biết rung động, biết đau lòng. Anh, sẽ ở đâu đó trong trái tim em, nơi khó tìm nhất, khó tìm đến mức em cũng chẳng biết ở đâu để thôi không tự dày vò mình nữa.

Gửi anh- ngày mưa của em...

同じカテゴリー(日記)の記事
 Tình yêu chính là trò chơi đồng đội dành cho hai người (2017-05-28 11:02)
 Gửi ai đó đã từng là thanh xuân... (2017-05-24 11:15)

Posted by houkigumo at 14:11│Comments(0)日記
上の画像に書かれている文字を入力して下さい
 
<ご注意>
書き込まれた内容は公開され、ブログの持ち主だけが削除できます。

削除
Con người ta một khi không còn yêu nữa thì…
    コメント(0)